HỘI THẢO TƯ VẤN TUYỂN SINH – EAGLE FLIGHT TRAINING THÁNG 5/2019

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Buổi Hội thảo tư vấn tuyển sinh – Eagle Flight Training ngày 4/5/2019 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra với sự quan tâm đặc biệt của người tham gia. Dù thuộc nhóm đối tượng khác nhau từ học sinh, phụ huynh, những bạn trẻ đã đi làm, họ đều tìm đến sự kiện với một niềm đam mê và ước mơ mạnh mẽ được trở thành phi công.

Bên cạnh các thông tin được cung cấp từ ban đại diện trường, những câu hỏi chi tiết từ phía người tham dự về nhu cầu của ngành hàng không trong nước, cách thức và điều kiện đăng ký đầu vào, chu trình học… đã khiến cho buổi Hội thảo trở nên sôi nổi, giàu ý nghĩa.

Eagle Flight Training – The Aviation School of New Zealand hiện tại là trường bay nằm trong danh sách được phê chuẩn của Cục Hàng không Việt Nam cũng như các trường được Vietnam Airlines phê duyệt đáp ứng các yêu cầu đào tạo cao của Hãng.

Trường đặt tại Gisborne, New Zealand, điểm đến hứa hẹn cho hoạt động đào tạo phi công bởi chất lượng huấn luyện cũng như tính cạnh tranh về chi phí huấn luyện. Thêm vào đó, các tiêu chuẩn và quy định an toàn bay thuộc loại khắt khe nhất trên thế giới, tính tương đồng về điều kiện thời tiết so với Việt nam là những yếu tố giúp cho học viên phi công tốt nghiệp nơi đây luôn là những phi công có chất lượng khi gia nhập đội bay của hàng không Việt Nam.

Hoạt động với phương châm “Là người đồng hành cùng ước mơ chinh phục bầu trời”, chúng tôi cam kết trở thành bệ phóng cho các bạn ấp ủ ước mơ trở thành phi công. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với Eagle Flight Training Việt Nam ngay hôm nay để đưa đam mê bay của bạn trở thành hiện thực.

Xem thêm

TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE PHI CÔNG

Thông tư liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT quy định tiêu chuẩn sức khỏe của nhân viên hàng không và điều kiện đối với