Eagle Flight Training và Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017, hoạt động thường niên do Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp với Đại Sứ quán và Lãnh Sự Quán New Zealand thực hiên nhằm giới thiệu và quảng bá hệ thống giáo dục, huấn luyện đào tạo chất lượng cao từ xứ sở Kiwi đã được tổ chức lần lượt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào hai ngày 18 và 19/03 vừa qua. Việc cải tiến, thay đổi thời điểm tổ chức sự kiện vào tháng 3, gần với thời điểm kết thúc năm học tại Việt nam, thay cho tháng 9 như mọi năm đã giúp các trường trung học, đại học, các tổ chức giáo dục New Zealand có nhiều cơ hội tiếp cận với số lượng học sinh thực sự có nhu cầu, tìm hiểu và đăng ký ngành học, trường học phù hợp với minh ngay khi năm học kết thúc.

New Zealand đang là điểm đến giáo dục ngày càng phổ biến của học sinh, sinh viên Việt Nam. Hiện có hơn 2.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại đây. Theo thống kê của Tổ chức giáo dục New Zealand, trong tháng 1/2017, lượng sinh viên Việt Nam lần đầu tiên được cấp visa đến New Zeand đã tăng 80% so với cùng kỳ năm 2015.

Có hơn 42 trường đại học, học viện kỹ nghệ và trung học phổ thông, các tổ chức đào tạo có chất lượng hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục New Zealand tham dự sự kiện. Các buổi hội thảo tại Triển lãm giáo dục năm nay tập trung vào các chủ đề liên quan đến thông tin chung về hệ thống giáo dục, học tập, làm việc, và sinh sống tại New Zealand, các thông tin về Visa học sinh, sinh viên, thông tin về Chương trình Phổ thông Trung học New Zealand và Chứng chỉ Giáo dục Quốc gia New Zealand (NCEA), cũng như thông tin về học bổng chính phủ New Zealand.

Sự kiện đã thu hút hơn 600 lượt học sinh, phụ huynh tại khu vực Hà Nội và gần 900 lượt tại khu vực TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận đăng ký đến tìm hiểu thông tin, trực tiếp trao đổi với đại diện các trường tại bàn tư vấn của các đơn vị tham gia sự kiện.

Eagle Flight Training, trường đào tạo phi công được Cục HKVN và Vietnam Airlines phê chuẩn tham gia sự kiện năm thứ hai liên tiếp là minh chứng cho cam kết của trường bay đối với sự phát triển ngành hàng không Việt Nam.

New Zealand đang là điểm đến được Vietnam Airlines khuyến khích cho các bạn học viên phi công của mình bởi chất lượng huấn luyện cũng như tính cạnh tranh về chi phí huấn luyện.
Với các tiêu chuẩn và quy định an toàn bay thuộc loại khắt khe nhất trên thế giới, tính tương đồng về điều kiện thời tiết so với Việt nam là những yếu tố giúp cho học viên phi công tốt nghiệp nơi đây luôn là những phi công có chất lượng khi gia nhập đội bay của hàng không Việt nam.

Tại sự kiện lần này, Eagle Flight Training đã tiếp xúc, trực tiếp tư vấn cho rất nhiều các đối tượng học viên đến tim hiểu,  những học sinh cấp 3, những bạn trẻ  đã đi làm, các bạn sinh viên ở các trường đại học, và cả các bạn nữ. Họ đến với những suy nghĩ nghiêm túc, và đặc biệt là niềm đam mê, ước mơ với nghề phi công, một nghề nghiệp mới chỉ được xã hội hóa trong vài năm trở lại đây.

Luôn nằm trong danh sách những trường đào tạo phi công đạt chuẩn, được Cục HK New Zealand, Cục HKVN và Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phê chuẩn, sở hữu đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, đội máy bay huấn luyện hiện đại Diamond có độ an toàn đáng tin cậy, chương trình huấn luyện tối ưu, Eagle Flight Training đang đào tạo những phi công chất lượng cao cho ngành hàng không Việt nam.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục giấc mơ bay của minh. Nếu có đam mê với bầu trời, luôn ấp ủ ước mơ trở thành phi công, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ thực sự trở thành một phi công mà bất cứ Hãng hàng không nào trên thế giới cũng tìm kiếm tuyển dụng.

Xem thêm

TIÊU CHUẨN SỨC KHỎE PHI CÔNG

Thông tư liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT quy định tiêu chuẩn sức khỏe của nhân viên hàng không và điều kiện đối với