Các khóa Huấn Luyện Khác​

Khóa huấn luyện ME - Bay máy bay nhiều động cơ​

Khóa huấn luyện ME giúp bạn có các kỹ năng điều khiển, kiến thức điều khiển đối với tàu bay nhiều động cơ. Kết thúc khóa học, học viên được chứng nhận khả năng bay tàu bay nhiều động cơ và có khả năng bay với tầu bay nhiều động cơ

Huấn luyện IFR - Kỹ năng bay sử dụng nhiều thiết bị​​​

Huấn luyện IFR giúp bạn huấn luyện trong buồng lái giả định với các điều kiện bay thực tế sử dụng phương thức bay sử dụng thiết bị, cùng với các tiện nghi phụ trợ khác giúp các bạn chỉ tập trung vào bảng điều khiển. Huấn luyện bay bằng thiết bị sẽ trang bị cho các bạn kỹ năng bay trong mọi điều kiện thời tiết, bay đêm, bay khi tầm nhìn hạn chế. Kết thúc, học viên được cấp năng định bay và khả năng điều khiển tàu bay.

Huấn luyện ATPL - Bằng lái máy bay vận tải hàng không​​

Khóa huấn luyện ATPL sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức cần thiết để các bạn có thể tham gia thi sát hạch và lấy chứng chỉ ATPL (lý thuyết) do Cục HKVN cấp. Chương trình huấn luyện kéo dài khoảng 7 tuần bao gồm gần 400 giờ huấn luyện với giáo viên trên lớp và hơn 200 giờ tự nghiên cứu

Huấn luyện MCC - Phối hợp tổ lái nhiều thành viên​​

Chương trình huấn luyện MCC nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng phối hợp khi làm việc trong một tổ bay nhiều thành viên, giúp học viên hiểu rõ hơn và áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào quy trình hoạt động khai thác cụ thể của hãng hàng không.

Huấn luyện giáo viên bay​​

Huấn luyện để trở thành Giáo viên bay là phương án tốt nhất để tích lũy giờ bay, tích lũy kinh nghiệm. Khi bạn hoàn thành khóa huấn luyện này, bạn sẽ ngay lập tức có thể được tuyển dụng làm Giáo viên cho các trường bay. Với nhiều người thì đây là một sự lựa chọn khi họ đã có Chứng chỉ CPL và mong muốn trở thành phi công cho các hãng hàng không.

*Địa điểm huấn luyện: Eagle Flight Training, New Zealand.

Tư vấn 1-1 với
chuyên gia