Cùng tìm hiểu về

Eagle Flight Training

Thành lập năm 2004

Trường Hàng Không New ZeaLand  – Eagle Flight Training được thành lập tháng 5 năm 2004. Trường đã được Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng của Chính phủ New Zealand (NZQA) công nhận, Cục Hàng không New Zealand (NZCAA) phê chuẩn tổ chức huấn luyện theo Quy chế hàng không Part 141, Cục Hàng không Việt nam (CAAV) cấp Chứng nhận phê chuẩn tổ chức huấn luyện.

 

Tự hào cung cấp nguồn phi công chất lượng nhất

trường bay chất lượng cao

Từ khi được thành lập, Trường Hàng Không New ZeaLand – Eagle Flight Training đã đào tạo phi công với chất lượng chuyên môn cao cho hơn 15 quốc gia trên thế giới. Eagle Flight Training được biết đến và được công nhận trong khu vực Đông Á, Đông Nam Á, khu vực bán đảo Ấn Độ, khu vực Thái Bình Dương và New Zealand như một trường bay chất lượng cao.

Chúng tôi đào tạo ra các học viên phi công đạt đến trình độ cao, là một bước đệm hết sức vững chắc để họ gia nhập với ngành nghề hàng không. Chúng tôi huấn luyện cả lý thuyết và thực hành từ mức sơ cấp cơ bản để học viên có thể lấy Bằng PPL đến trình độ cao hơn là lấy Bằng CPL, bao gồm năng định lái tàu bay nhiều động cơ (Multi Engine Type Rating), năng định thiết bị (IR), lý thuyết ATPL, phối hợp tổ bay nhiều thành viên (MCC) và Chứng chỉ New Zealand Diploma of Aviation.

Trường Hàng Không New ZeaLand – Eagle Flight Training luôn bám sát các chính sách của Assessment Services LTD, đơn vị được Cục Hàng không New Zealand ký kết thực hiện việc sát hạch, theo đó, tất cả các bài thi lý thuyết đều được thực hiện trên máy tính trong hệ thống sát hạch kiểm tra của ASL. Chúng tôi đang tiến tới sử dụng dịch vụ sát hạch kiểm tra do ASL cung cấp.

trang thiết bị hiện đại

Trường Hàng Không New ZeaLand - Eagle Flight Training có trụ sở chính tại Sân bay Gisborne, Gisborne với hệ thống các phòng học, phòng giảng bình hiện đại, thời tiết cực kỳ thuận lợi cho việc bay

đội máy bay huấn luyện hiệu quả và thông dụng nhất trên thế giới

Bao gồm: Diamond 20 với hệ thống dẫn đường G500, Diamond 40 với hệ thống dẫn đường G1000, và Diamond 42 được trang bị G1000 phục vụ huấn luyện ME (bay tàu bay nhiều động cơ), huấn luyện IFR (kỹ năng bay sử dụng thiết bị). Chương trình huấn luyện MCC (phối hợp tổ bay nhiều thành viên) được thực hiện trên Simulator B737-800.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

03 Giáo viên bay có Chứng chỉ Category A với kinh nghiệm hơn 50,000 giờ bay. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi không những chỉ truyền đạt lại cho học viên những kinh nghiệm bay rất phong phú, đa dạng mà còn có thể chỉ dạy những kiến thức lý thuyết hết sức vững vàng với khả năng chuyên môn cao.

đối tác cung cấp dịch vụ huấn luyện bay

Trường Hàng Không New ZeaLand - Eagle Flight Training là đối tác cung cấp dịch vụ huấn luyện bay cho Hong Kong Civil Aviation Department (HKCAD), Hong Kong International Airport Services (HKIAS) và Airways Corporation New Zealand.

sát hạch theo hệ thống ASL

Trường Hàng Không New ZeaLand- Eagle Flight Training luôn bám sát các chính sách của Assessment Services LTD, đơn vị được Cục Hàng không New Zealand ký kết thực hiện việc sát hạch, theo đó, tất cả các bài thi lý thuyết đều được thực hiện trên máy tính trong hệ thống sát hạch kiểm tra của ASL

Tìm hiểu thêm về eagle flight training