Đăng ký

Chương trình "Học thử - Bay thật"

Tải phiếu đăng ký offline Chương trình “Học thử – Bay thật” tại đây

Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký của nhà trường, đính kèm những hồ sơ yêu cầu như học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận sức khỏe, kết quả thi tiếng Anh… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ với tư vấn của trường. Hãy bắt đầu trở thành phi công ngay hôm nay!

1. SƠ YẾU LÝ LỊCH
Vui lòng chọn ngày mà bạn có thể tham gia chương trình. Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia vào các ngày trong tuần khi có các hoạt động huấn luyện thực tế của giáo viên và học viên để có trải nghiệm tốt nhất.
2. CHỖ Ở VÀ ĂN UỐNG

Để giúp nâng cao trải nghiệm của học viên, Trường Hàng Không New Zealand có cung cấp chỗ ở và dịch vụ ăn uống cho học viên khi tham gia chương trình.
3. HỒ SƠ DỰ TUYỂN
(*File đính kèm dưới 2mb)
Lưu ý:
- Chi phí tại Biển Rạng Resort có thể thay đổi theo mùa và theo quy định của Resort. Bạn vui lòng liên hệ với đại diện nhà trường để biết thông tin chi tiết.

- Trường sẽ miễn phí đưa đón từ sân bay nếu học viên và phụ huynh đăng ký lưu trú tại khu vực ăn ở, sinh hoạt của học viên của Trường (Biển Rạng Resort).

- Chuyến bay trải nghiệm có thể bị thay đổi giờ bay, hoặc dời sang ngày khác do điều kiện khí tượng hoặc thực tế hoạt động bay quân sự, thương mại có thể gây ảnh hưởng tại Sân bay Chu Lai

- Học viên được yêu cầu đọc trước và tuân thủ theo các quy định Tại đây

- Trong trường hợp vi phạm, học viên sẽ phải chịu trách nghiệm trước nhà trường và Cảng Hàng không Chu Lai.
Dấu (*) là thông tin bắt buộc