1. Tư vấn huấn luyện (Eagle Flight Training Vietnam)

Ước mơ trở thành phi công luôn là ước mơ cháy bỏng của mọi bạn trẻ. Hãy bắt đầu biến ước mơ của bạn thành hiện thực cùng chúng tôi. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diên của Eagle Flight Training tại Việt Nam để có những lời khuyên chính xác nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, những chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp những yêu cầu, thắc mắc của học viên và gia đình về tiêu chuẩn học viên, quá trình huấn luyện, chi phí cũng như cơ hội làm việc tại các hãng hàng không ở Việt nam. Eagle Flight Training tại Việt Nam sẽ xây dựng những nền móng ban đầu cho sự nghiệp phi công của bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp:

Mr. Nguyễn Hoàng Hải

Giám đốc đào tạo tại Việt Nam

T: 84-4-38185930

M: 84-983 237 666

hai.nguyenhoang@aviationschool.co.nz

Mr. Phan Thanh Đức

Tư vấn đào tạo

T: 84-4-38185930

M: 84-122 706 1990

duc.phanthanh@aviationschool.co.nz

2. Giám định sức khỏe

Sau khi được tư vấn từ những chuyên gia của Eagle Flight Training. Bạn sẽ bắt đầu quá trình hoàn thành hồ sơ đăng ký huấn luyện. Đầu tiên là những tiêu chuẩn về sức khỏe, theo quy định của Cục hàng không dân dụng Việt Nam, các học viên phi công phải đạt được tiêu chuẩn sức khỏe hạng 1 (Class 1) (theo kết quả giám định của cơ quan y tế có thẩm quyền, được Cục HKVN phê chuẩn).

Học viên phi công của Eagle Flight Training sẽ được giám định sức khỏe tại Viện Y học Phòng không – Không quân.

Tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng học viên phi công cơ bản:

 • Chiều cao: Nam cao trên 1m65, Nữ cao trên 1m60.
 • Cân nặng: Nam nặng trên 54 kg, Nữ nặng trên 48 kg.

Hãy sẵn sàng thể trạng tốt nhất để đón nhận những cơ hội từ nghề phi công nhé.

3. Đăng ký với Eagle Flight Training (online)

Sau khi giám định sức khỏe và được kết luận là đủ điều kiện, bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ đăng ký học. Việc đăng ký sẽ được thực hiện online qua đường dẫn :

Hồ sơ của bạn sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Điền vào mẫu đăng ký học (online)
 • Sơ yếu lý lịch (bản scan)
 • Học bạ THPT hoặc bằng Đại học, Cao đẳng (bản scan)
 • Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650 hoặc tương đương (bản scan)
 • Kết quả giám định sức khỏe
 • Thông tin liên hệ khẩn cấp

Trong quá trình này bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ Eagle Flight Training tại Việt Nam, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.

4. Thực hiện bài kiểm tra đầu vào (online)

Sau khi nhận được bản đăng ký, chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra trình độ của học viên bằng hình thức thi online. Bài kiểm tra sẽ đánh giá năng lực học viên về:

 • Khả năng tiếng Anh
 • Khả năng tiếp thu kiến thức
 • Khả năng nhận biết không gian, phối hợp giữa mắt, tay chân
 • Khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng trong các tình huống khó khăn
 • Khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực…

Các bài kiểm tra sẽ là kiểm tra trắc nghiệm do bộ phận đào tạo của nhà trường đưa ra. Các bạn có thể xem nội dung kiểm tra như sau: FAST test information.pdf

5. Nhận thư chấp nhận từ trường Eagle Flight Training

Sau khi hoàn thành hồ sơ cũng như bài kiểm tra, các bạn sẽ nhận được thư chấp nhận từ Eagle Flight Training. Đây là một minh chứng cho khả năng của bạn. Từ đây bạn sẽ bắt đầu quá trình huấn luyện phi công cơ bản của mình. Nhà trường sẽ giới thiệu các lựa chọn về chỗ ở, bao gồm hình thức ở tại ký túc xá (bao gồm điện, nước, internet…), homestay - ở nhà người dân địa phương hoặc tự túc. Chúng tôi sẽ đón học viên tại sân bay Auckland và cung cấp dịch vụ đưa đón trong suốt quá trình học.

6. Thủ tục Visa New Zealand

Sau khi nhận được giấy chấp nhận từ nhà trường bạn sẽ bắt đầu tiến hành các thủ tục xin Visa với đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam. Eagle Flight Training tại Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn về thủ tục và những giấy tờ liên quan. Được chấp nhận tại trường sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi trong quá trình xin Visa của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về thủ tục xin visa New Zealand  tại đây.

7. Tham gia huấn luyện phi công tại Eagle Flight Training

Sau khi có được visa, bạn sẽ lên đường sang New Zealand – đất nước xinh đẹp với chất lượng sống hàng đầu thế giới. Tại đây bạn sẽ trải qua ít nhất là 52 tuần huấn luyện với những giáo viên bay nhiều năm kinh nghiệm của một trong không nhiều quốc gia có hệ thống đào tạo phi công chất lượng bậc nhất trên thế giới. Eagle Flight Training đã nhận được phê chuẩn của Cục Hàng không Việt Nam, thực hiện toàn bộ các chương trình huấn luyện cơ bản từ PPL(Private Pilot License), IFR (Instrument Rating), CPL (Commercial Pilot License), ATPL (Air Transport Pilot License – theory) và MCC (Multi Crew Cooperation). Đây là những chứng chỉ bắt buộc đối với mỗi phi công trên toàn thế giới khi ứng tuyển vào bất cứ một hãng hàng không nào. Và hãy nhớ rằng Bằng cấp và chứng chỉ do Cục hàng không New Zealand cấp sau khi tốt nghiệp được tất cả các quốc gia trên thế giới chấp nhận và hết sức coi trọng.

Học tập tại đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm quý giá nhất, hành trang để bạn sẵn sàng cho con đường sự nghiệp của mình. Bầu trời của Eagle Flight Training sẽ dẫn bước bạn tiến xa hơn nữa. Hãy sẵn sàng đồng hành cũng chúng tôi ngay từ bây giờ.

8. Tư vấn, hỗ trợ việc làm

Sau khi kết thúc quá trình huấn luyện tại Eagle Flight Training và nhận được những chứng nhận đào tạo theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào các hãng hàng không ( Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific).

Cơ hội việc làm của bạn sẽ hoàn toàn rộng mở với tấm bằng do chính phủ New Zealand cấp. Tỷ lệ xin việc thành công của những học viên Eagle Flight Training là 100%. Hãy bắt đầu xây dựng tương lai của bạn cùng chúng tôi ngay hôm nay.

(Ấn vào từng mục để xem chi tiết)